Loading
Cupcake bạc hà

Cupcake bạc hà

Giá khuyễn mãi 35,000 Đ

Mô tả

Bánh cupcake dễ thương đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ Việt hiện nay. Những chiếc bánh cupcake ngon miệng và vô cùng đẹp mắt đã làm bao trái tim yêu ẩm thực rung động. Cupcake có rất nhiều vị phù hợp với mọi lứa tuổi: bánh cupcake socola, bánh cupcake dâu tây sữa chua, bánh cupcake trà xanh… Ta có thể mua cupcake ở bất...

Còn hàng
Thêm vào giỏ

  • Bánh cupcake dễ thương đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ Việt hiện nay. Những chiếc bánh cupcake ngon miệng và vô cùng đẹp mắt đã làm bao trái tim yêu ẩm thực rung động. Cupcake có rất nhiều vị phù hợp với mọi lứa tuổi: bánh cupcake socola, bánh cupcake dâu tây sữa chua, bánh cupcake trà xanh… Ta có thể mua cupcake ở bất kì cửa hàng bánh nào. Hay bây giờ có rất nhiều người tự tay làm cupcake tại nhà để làm bánh sinh nhật tặng người thân và bạn bè. Tuy nhiên có những điều thú vị về cupcake mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
    Đã nhiều lần thưởng thức những chiếc bánh cupcake ngon miệng, dễ thương, liệu bạn đã bao giờ tự hỏi nguồn gốc cupcake là ở đâu? Tên gọi bánh cupcake là gì?
  •  
  • Sweet Cake chuyên tổ chức tiệc sinh nhật, bánh sinh nhật theo yêu cầu về các đề tài vẽ tạo hình, bánh fondant, bánh pastry gia đình, tiệc ngoài trời
  • Bếp bánh của Sweet Cake với sự chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm tại các khách sạn Fortuna, O'pera , Silk Path luôn nhận được sự khen gợi của khách hàng ngay từ những ngày đầu làm việc.
  • Cupcake được biết đến tại Shop luôn là sản phẩm yêu thích của khách hàng với vị ngọt vừa phải và kem lạnh bên trên cùng những hạt màu, kẹo trái cây nhập khẩu từ Mỹ làm các bạn trẻ rất vừa lòng.
x