Loading
Mochi kem tươi

Mochi kem tươi

Giá khuyễn mãi 50,000 Đ

Mô tả

Khách hàng lựa chọn 1 trong 5 mẫu Cupcake xinh xắn tại Afamily Cake (cụ thể hình ảnh và tên từng loại xem chi tiết), 1 set bao gồm 8 chiếc bánh xinh xắn (khách hàng chọn tối thiểu là 4 chiếc/ 1 mẫu - 1 set tối đa được chọn 2 mẫu bánh). Toàn bộ nguyên liệu dùng trong làm bánh của cửa hàng đều nhập nhập từ...

Còn hàng
Thêm vào giỏ

Khách hàng lựa chọn 1 trong 5 mẫu Cupcake xinh xắn tại Afamily Cake (cụ thể hình ảnh và tên từng loại xem chi tiết), 1 set bao gồm 8 chiếc bánh xinh xắn (khách hàng chọn tối thiểu là 4 chiếc/ 1 mẫu - 1 set tối đa được chọn 2 mẫu bánh).
Toàn bộ nguyên liệu dùng trong làm bánh của cửa hàng đều nhập nhập từ thương hiệu uy tín tại Mỹ, Eu: Betty crocker, Wilton, Anchor và Dolphin. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 vị Vani và Chocolate cho mỗi mẫu bánh của cửa hàng.

AFamily Cake Shop chuyên tổ chức tiệc sinh nhật, bánh sinh nhật theo yêu cầu về các đề tài vẽ tạo hình, bánh fondant, bánh pastry gia đình, tiệc ngoài trời. Bếp bánh của AFamily Cake với sự chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm tại các khách sạn Fortuna,O'pera , Silk Path luôn nhận được sự khen gợi của khách hàng ngay từ những ngày đầu làm việc. Cupcake được biết đến tại Shop luôn là sản phẩm yêu thích của khách hàng với vị ngọt vừa phải và kem lạnh bên trên cùng những hạt màu, kẹo trái cây nhập khẩu từ Mỹ làm các bạn trẻ rất vừa lòng.

x